Giới thiệu
tui giay
Công ty in Ngọn Hải Đăng là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại tpHCM. Là công ty chuyên in túi giấy chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.... Đọc tiếp

Túi giấy giữ nhiệt cho thực phẩm giúp bạn bảo vệ thực phẩm lâu hơn, an toàn cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến môi trường.

Túi giấy giữ nhiệt cho thực phẩm thường làm bằng chất liệu giấy kraft vì chất liệu giấy này giá rẻ, thẩm mỹ, đơn giản , , và chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh của 1 số túi giấy giữ nhiệt cho thực phẩm

Túi giấy giữ nhiệt cho thực phẩm Túi giấy giữ nhiệt cho thực phẩm

 

Công ty chúng tôi thường sử dụng các loại giấy kraft của Nhật Bản màu vàng ,Sử dụng kỹ thuật in offset thông thương in từ 1 màu đến 4 màu. . .tuy nhiên chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng in tối đa 2 màu để giảm chi phí mà vẫn giữ được đặc tính của thương hiệu. Trong một một số trường hợp chúng tôi sẽ in lụa để giảm bớt chi phí in.

Bảng giá chi tiết sẽ được chúng tôi tính toán tốt nhất khi bạn gửi kích thước, số lượng và chất liệu giấy vào Email: xuonginoffset@ngonhaidang.com.vn

Hoặc liên hệ số điện thoại: 0938 497 012 (Mr.Hải)