Giới thiệu
tui giay
Công ty in Ngọn Hải Đăng là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại tpHCM. Là công ty chuyên in túi giấy chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.... Đọc tiếp

Bạn đang cần mua mẫu túi giấy đựng cà phê.

Cà phê là một thức uống không thể thiếu tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới,do đó có rất nhiều người kinh doanh và làm cà phê.

Nhưng câu hỏi đặt ra là nhiều người bán cà phê như vậy thì làm sao để cạnh tranh với nhứng người khác.

Để có thể cạnh tranh và bán được nhiều hàng trước tiên phải kể đến đó là chất lượng sản phẩm,nhưng cái quan trọng bước đầu không thể thiếu đó là quảng cáo hay còn gọi là PR.

Vậy bạn có những hình thức quảng cáo nào: Phát tờ rơi,đăng trên các mạng truyền thông internet,hay đi giới thiệu sản phẩm tận nơi.

Chúng tôi xin giới thiệu một hình thức đó là : Bạn dùng túi giấy đựng cà phê.

Túi giấy có tác dụng truyền tải rất nhanh,1 cái túi giấy đẹp sẽ được luân chuyển từ người này qua người khác và thông tin về sản phẩm của bạn được in trên túi giấy tất nhiên cũng sẽ đến tay mọi người.

mẫu túi giấy đựng cà phê

 

mẫu túi giấy đựng cà phê

 

mẫu túi giấy đựng cà phê

 

Để đặt hàng và báo giá sớm nhất,bạn vui lòng gọi điện thoại: 0909.497.012 – 0938.497.012 hoặc gửi mail: xuongin@ngonhaidang.com.vn